PF2GBNWM - My - 0981546

Thông tin chi tiết

                             

PHIẾU XUẤT KHO KIÊM HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

Tên Khách Hàng: My ( Tiktok)
Số Điện Thoại : 0971546811
Ngày xuất kho, bàn giao: 29/06/2023

TT

Tên & Thông số kỹ thuật

SL

ĐVT

Bảo hành

Serial/ Service Tag

1

Laptop Lenovo 300e Chromebook 2nd Gen Chip Intel N4020 (1.1GHz up to 2.8GHz) /Ram 4G/32GB eMMC/11.6" Multi touch/1.3kg

1

 chiếc

 3 tháng

PF2GBNWM

 

Các sản phẩm máy tính xách tay do Laptopdeal.vn kinh doanh được bảo hành có thời hạn khi thỏa mãn các điều kiện sau:

-Có phiếu bảo hành/thẻ bảo hành/hóa đơn mua hàng và tem bảo hành của công ty Laptopdeal.vn trên máy tính xách tay.Tem bảo hành của nhà sản xuất / nhà phân phối và tem bảo hành của công ty Laptopdeal.vn còn nguyên vẹn.

-Máy tính xách tay còn trong thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành được ghi rõ trên thẻ bảo hành hoặc phiếu bảo hành hoặc tính từ ngày xuất bán ghi trên hóa đơn mua hàng.

-Máy tính xách tay đủ điều kiện bảo hành theo điều kiện bảo hành của công ty Laptopdeal.vn và theo quy định của từng hãng sản xuất.

-Máy tính xách tay phát sinh lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tình trạng của thiết bị. Lỗi kỹ thuật là lỗi do quy trình sản xuất sản phẩm từ nhà sản xuất, không bao gồm các lỗi phát sinh do quá trình sử dụng sai quy cách hoặc do lỗi phần mềm hoặc do thiên tai, cháy nổ v.v...

Một số lưu ý:

-Điểm chấm màn hình không phải là lỗi kỹ thuật. Nếu số điểm chấm màn hình không vượt quá quy định của hãng sản xuất công bố thì không thuộc phạm vi bảo hành.

-Thời gian sử dụng pin dưới 70% thời gian  công bố của hãng thì được xem là lỗi kỹ thuật của pin. Ngoại trừ các trường hợp khách hàng sử dụng pin sai quy cách  hoặc sai công năng của pin (dùng laptop để sạc điện thoại, sạc các thiết bị khác qua cổng USB, v.v.) thì không được xem là lỗi kỹ thuật.

-Tình trạng kén dĩa của ổ đĩa quang không thuộc phạm vi bảo hành. Chất lượng đọc / ghi nội dung tốt nhất khi sử dụng dĩa có chất lượng cao.

-Ảnh hưởng từ virus máy tính, từ sự không tương thích giữa các phần mềm ... gây ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu quả hoạt động

Post a Comment